LỢI NHUẬN LỚN KHI QUẢNG CÁO MỸ PHẨM VỚI GOOGLE ADWORDS - HOMITA.vn

Dùng Google AdWords quảng cáo mỹ phẩm thu được hàng chục triệu mỗi tháng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Với những lợi ích thiết thực mà quảng cáo Google mang lại cho các doanh nghiệp, cửa hàng mỹ phẩm thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một viễn cảnh tươi sáng trong tương lai cho ngành hàng mỹ phẩm.

Image result for MỸ PHẨM

1. Google Adwords giúp “cả thế giới” tìm thấy bạn

Mỹ phẩm là một trong những ngành hàng được kinh doanh theo hình thức online khá nhiều hiện nay. Vì vậy, sử dụng quảng cáo Google AdWords là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn. Bởi, khả năng thu hút khách hàng của Google Ads rất lớn.

Không một ai sử dụng Internet mà không biết đến Google là một công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới và Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Ở Quốc gia chúng ta, thị phần sử dụng công cụ này lên đến 95%. Vì vậy, nếu bạn chạy quảng cáo Google thì chắc chắn đây sẽ là công cụ giúp bạn tăng hiệu quả doanh thu đáng kể.

2. Google Adwords luôn báo cáo chính xác và linh hoạt

Khi dùng Google AdWords quảng cáo mỹ phẩm, bạn sẽ được Google hỗ trợ hiển thị các chỉ số quan trọng liên quan đến quảng cáo như: tỷ lệ nhấp chuột vào website của bcạn, lưu lượng truy cập,…Thậm chí, bạn còn được báo cáo cả doanh số bán hàng nhờ vào việc chạy quảng cáo hiệu quả.

Đặc biệt, với quảng cáo Google AdWords bất cứ lúc nào bạn cũng có thể theo dõi quảng cáo của mình chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google AdWords của bạn. Mỗi tháng, bạn sẽ nhận được một báo cáo tóm lược các thông số, thông kế chính xác, quan trọng liên quan đến quảng cáo.

3. Google AdWords nhắm đúng đối tượng, đúng vị trí và đúng thời điểm

Bất cứ một ngành hàng nào kể cả mỹ phẩm thì việc nhắm trúng đối tượng khách hàng là điều rất quan trọng. Nếu bạn không xác định chính xác được đối tượng mục tiêu thì Google AdWords sẽ giúp bạn.

Nếu bạn dùng Google AdWords quảng cáo mỹ phẩm thì hệ thống sẽ cho phép bạn nhắm trúng mục tiêu khách hàng, tức là khi ai đó có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn thì họ mới có thể tìm thấy bạn. Điều này, giúp bạn dễ dàng khoanh vùng quảng cáo đến đúng đối tượng, đúng vị trí và đúng thời gian. Vì vậy, quảng cáo của bạn vừa hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm nguồn ngân sách đáng kể.

Image result for GOOGLE ADS

4. Số lần hiển thị không giới hạn

Với Google AdWords, quảng cáo của bạn sẽ luôn được hiển thị 24/24 mà không bị giới hạn số lần hiển thị hay click. Chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo của bạn thì bạn mới mất tiền. Bởi, chi phí quảng cáo Google được tính trên số lượt khách hàng click vào quảng cáo của bạn. Vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng để tùy biến theo ngân sách và thời gian quảng cáo.

Với những tiện ích trên thì khi việc dùng Google AdWords quảng cáo mỹ phẩm và thu chục triệu mỗi tháng chỉ là điều mà đương nhiên bạn có thể đạt được mà không cần phải tốn công sức làm banner, in tờ rơi, phát tờ rơi,…Theo như phương pháp quảng cáo truyền thống mà vẫn có thể thu được lợi nhuận như mong muốn. Chúc bạn thành công.

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DỊCH VỤ

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI