DỰ ÁN TÀI TRỢ CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP

1.GIỚI THIỆU CHUNG:

Dự án hỗ trợ doanh nghiệp / công ty chụp ảnh profile là 1 dự án của Homita.vn tại Hải Phòng, nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty tại Hải Phòng nâng cao chất lượng hình ảnh của doanh nghiệp / công ty với các đối tác cũng như khách hàng.

2. LỢI ÍCH:

Doanh nghiệp / công ty của các bạn có thể sử dụng MIỄN PHÍ 100% dịch vụ của chúng tôi, bao gồm:


3. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

  1. Tất cả các doanh nghiệp / công ty đang có nhu cầu xây dựng hình ảnh cũng như profile cá nhân.
  2. Toàn bộ dịch vụ ở trên đều được ê-kíp của Homita.vn tài trợ 100%, doanh nghiệp / công ty không phải mất bất kỳ chi phí gì ngoài phí thuê studio theo yêu cầu của các bạn (từ 500k/2 tiếng) không giới hạn số người – chi tiết liên hệ để được tư vấn)
  3. Doanh nghiệp / công ty có nhu cầu, hãy để lại thông tin liên hệ và gửi cho chúng tôi bản brief, để chúng tôi có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với dự án, cũng như để hoàn thiện được sản phẩm tốt nhất.
chup ảnh profile doanh nghiệp

4.BẢN QUYỀN VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

  • Doanh nghiệp / công ty được toàn quyền sở hữu và sử dụng những hình ảnh được chụp và được quay phim trong suốt quá trı̀nh thực hiện (gọi tắt là tác phẩm) đã chèn logo của Homita.vn theo như thỏa thuận ban đầu giữa hai bên, bao gồm: hình ảnh đã qua hậu kỳ, video hoàn thiện. Việc sử dụng trên các trang mạng xã hội, doanh nghiệp / công ty có trách nhiệm dẫn link thương hiệu chúng tôi hoặc chèn hashtag của thương hiệu chúng tôi cung cấp.
  • Hai bên đồng ý rằng tất cả “tác phẩm” do Homita.vn tổ chức thực hiện, trong đó các nhân sự thực hiện như: người quay phim, người dựng phim… có quyền sử dụng tác phẩm để làm tư liệu cá nhân, giới thiệu năng lực của bản thân đến với các khách hàng khác thông qua website, facebook, mạng xã hội, youtube, vimeo… Trong các trường hợp doanh nghiệp / công ty không muốn công bố rộng rãi các hình ảnh này có thể thỏa thuận trước với Homita.vn.
  • Trong trường hợp doanh nghiệp / công ty muốn sử dụng nhiều hơn số lượng tác phẩm theo như thỏa thuận ban đầu (như tăng thời lượng video, tăng số lượng clip, tăng số lượng hình ảnh hậu kỳ) thì doanh nghiệp / công ty phải trả thêm khoản chi phí phát sinh dựa trên khung giá do Homita.vn cung cấp.

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý doanh nghiệp / công ty!

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *