Dịch vụ thiết kế website Hải Phòng chuẩn SEO - HOMITA.vn


Với sự phát triển không ngừng nghỉ của Internet, website chính là gương mặt thương hiệu của mỗi công ty và doanh nghiệp. Website cũng chính là công cụ giúp cho hình ảnh của công ty đến gần với khách hàng hơn. Vậy để tìm hiểu dịch vụ thiết kế website Hải Phòng chuẩn SEO mang lại lợi ích gì, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé !

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE HẢI PHÒNG CHUẨN SEO LÀ GÌ?

SEO là tên viết tắt của Search Engine Optimization, là tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm. Để website đạt chuẩn SEO thì 99% phải dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google. Khi người dùng tìm kiếm một từ khóa bất kỳ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh hay tên miền website mà bạn đã đăng ký, các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Cốc Cốc,… sẽ dẫn đến những đường link tương đương nằm ở trang 1. Theo nghiên cứu thói quen của khách hàng, người ta có xu hướng tin tưởng và tham khảo những link hay website hiện ở đầu trang 1 hơn là ở các trang tiếp theo. 

Vì vậy, cuộc chiến giành thứ hạng top 1 tìm kiếm trên Google giữa các doanh nghiệp đang căng thẳng hơn bao giờ hết.  Vị trí này thay đổi thường xuyên phụ thuộc vào hoạt động của công ty hoặc doanh nghiệp trên website. 

dịch vụ thiết kế website Hải PhòngTẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE HẢI PHÒNG CHUẨN SEO

– Website chuẩn SEO sẽ giúp cải thiện vị trí, thứ hạng của từ khóa liên kết với website trên thanh công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp có khả năng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn, tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

– Tất nhiên khi website của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm thì số lượt khách hàng ghé thăm đầu tiên sẽ cao hơn. Điều này chiếm đến 50% cơ hội bạn có được đơn hàng đó. Vì vậy có thể đảm bảo rằng đơn hàng sẽ tăng nhanh chóng và lợi nhuận của công ty cũng được cải thiện rõ rệt.

– Bạn sẽ không mất thêm những khoản chi phí để chạy quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm khác.

– Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất: Từ trên website, khách hàng có thể tìm kiếm đầy đủ thông tin về công ty, doanh nghiệp để chi tiết từng sản phẩm.

– Đảm bảo website có tính năng thân thiện với nhiều thiết bị khác nhau, tốc độ tải trang nhanh, khả năng hiển thị và tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

– Chiến lược xây dựng và quảng bá sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

dịch vụ thiết kế website Hải Phòng

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ MỘT WEBSITE HẢI PHÒNG CHUẨN SEO

1. Website được tổ chức chặt chẽ và dễ sử dụng đối với người dùng.

Điều quan trọng nhất đối với mỗi website là cần có cấu trúc rõ ràng và dễ hiểu, các thông tin khách hàng cần biết sẽ hiện lên ngay trang chính và có thể tiếp cận ngay.

Nếu website của bạn có quá nhiều thông tin thì hãy sắp xếp thành từng mục nội dung và rút ngắn thông tin, đảm bảo thông tin xúc tích mà vẫn đủ để thu hút người đọc.

2. Website được dẫn sẵn  các đường link.

Hãy đảm bảo rằng trên website của bạn được tạo sẵn các đường link URL hay một số biểu tượng ở trang con để khách hàng có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không cần nhấn “Back”.

3. Sử dụng từ ngữ ngắn gọn, dễ nhớ và dễ hiểu

Để tiếp cận được với khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất, bạn cần giúp khách hàng hiểu về website, về sản phẩm của bạn trong một khoảng thời gian ngắn nhất. Vì vậy, hãy sử dụng những từ ngữ dễ nhớ, dễ hiểu để khách hàng vừa có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết, vừa để lại ấn tượng về thương hiệu.

4. Nội dung đi kèm hình ảnh.

Mỗi câu nói của bạn đều không đáng tin bằng việc có hình ảnh sản phẩm đi kèm. Vì vậy, trước khi đăng tải hình ảnh bạn hãy nên cân nhắc rằng đấy không phải là những hình ảnh vô bổ mà nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng hơn.

5. Tốc độ tải trang nhanh.

Không ai trong chúng ta mong muốn việc ngồi chờ 5p để tải một website trong khi đó không chắc chắn được rằng nó sẽ cung cấp những thông tin mà mình đang tìm kiếm. Hãy tăng tốc độ tải trang của bạn bằng cách tối ưi dung lượng và kích cỡ đồ họa có trên website.

dịch vụ thiết kế website Hải Phòng

Để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế website Hải Phòng chuẩn SEO, bạn hãy truy cập vào website http://homita.vn/ . Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp tối ưu nhất cho website của mình.

XEM THÊM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DỊCH VỤ

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI