Dịch vụ quay video sự kiện Hải Phòng chất lượng - HOMITA.vn


Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của cuộc cách mạng 4.0 , các doanh nghiệp ngày càng quan tâm nhiều hơn đến những hoạt động góp phần quảng bá doanh nghiệp. Cùng với đó là sự phủ sóng ngày càng rộng rãi của các dịch vụ quay video sự kiện Hải Phòng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về dịch vụ này.

QUAY VIDEO SỰ KIỆN HẢI PHÒNG LÀ GÌ?

Quay video sự kiện là hình thức sử dụng những thiết bị quay phim chuyên nghiệp để ghi lại những khoảnh khắc quan trọng của công ty,  doanh nghiệp hoặc cá nhân trong thời gian diễn ra sự kiện. 

Quay video có ưu điểm là sẽ thu được cả những chuyển động của cong người lẫn âm thanh so với việc chụp ảnh thông thường. Vì vậy, với đặc điểm về sự linh động và chi tiết này mà nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng ngày một tăng.

quay video sự kiện Hải Phòng

NỘI DUNG CỦA DỊCH VỤ QUAY VIDEO SỰ KIỆN HẢI PHÒNG

Video sự kiện thường là những đoạn giới thiệu ngắn về:

– Các hoạt động quảng bá.

– Địa điểm diễn ra sự kiện.

– Công tác và quá trình chuẩn bị để tiếp đón khách mời.

– Diễn biến chính của sự kiện.

– Đẩy mạnh hiệu ứng marketing và xây dựng hình ảnh thương hiệu.

quay video sự kiện Hải Phòng

CÁC DỊCH VỤ QUAY VIDEO SỰ KIỆN HẢI PHÒNG CỦA HOMITA

– Quay video hội nghị

– Quay video khai trương

– Quay video triển lãm, hội chợ

– Quay video hội thảo

– Quay video sinh nhật công ty

– Quay video họp báo

– Quay video khánh thành – khởi công

– Quay video xúc tiến bán hàng. 

quay video sự kiện Hải Phòng

CÁC HÌNH THỨC QUAY VIDEO SỰ KIỆN HẢI PHÒNG

Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ, quay video sự kiện Hải Phòng hình thành 2 hình thức chủ yếu là quay video truyền thống và quay điểm sự kiện để phù hợp với mục đích của từng sự kiện.

1. Quay video sự kiện truyền thống

Hình thức quay này thường không sử dụng nhiều máy quay. Mỗi máy quay sẽ được đặt cố định bằng chân máy và ghi âm cả hình ảnh và âm thanh gần như toàn bộ diễn biến của chương trình. Vì vậy, mỗi video thu được sau chương trình có thể dài từ 1-2 tiếng. Với cách quay truyền thống này, bạn sẽ có những video đầy đủ, chi tiết và không bị ngắt quãng giữa chừng. 

Tuy nhiên, nó đòi hỏi phải sử dụng những thiết bị quay chuyên dụng, có thể thu hình trực tiếp trong một thời gian dài. Ngoài ra, vị trí máy quay được đặt cố định nên góc quay bị hạn chế, dễ khiến cho video trở nên đơn điệu.

2. Quay điểm  sự kiện.

Quay điểm sự kiện hay còn được gọi là quay highlight, là một hình thức mới được nhiều người biết đến trong vài năm gần đây. Quay điểm sự kiện khác với phong cách truyền thống là ở chỗ sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng không phải là video toàn bộ chương trình mà chỉ là một đoạn dài 2-5 phút. Clip này không tập trung vào chiều sâu của mỗi chi tiết mà sẽ điểm qua những dấu ấn nổi bật của sự kiện. Không những vậy, nó được kết hợp với những góc quay sáng tạo để cho ra một sản phẩm video thu hút sự chú ý của khách hàng.

quay video sự kiện Hải Phòng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUAY VIDEO SỰ KIỆN HẢI PHÒNG CỦA HOMITA

– Với kinh nghiệm thực tế trong việc thực hiện thành công nhiều dự án Quay video sự kiện, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

– Được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

– Đội ngũ ekip quay phim chuyên nghiệp, sáng tạo.

– Sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ, vừa ngắn gọn vừa súc tích, ghi lại được những chi tiết ấn ấn tượng và thu hút nhằm tối ưu hóa hiệu quả của video.

– Đơn vị Homita luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

– Nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn.

– Hoàn thành đúng thời gian đã cam kết.

– Nhận quay video ở các sự kiện trên toàn quốc.

Dịch vụ quay video sự kiện Hải Phòng

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị tổ chức Dịch vụ quay video sự kiện Hải Phòng nào uy tín và có năng lực thì Homita sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Hãy truy cập ngay website http://homita.vn/  để lựa chọn cho mình một gói dịch vụ phù hợp . Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn 24/7 cho bạn.

XEM THÊM

One Reply to “Dịch vụ quay video sự kiện Hải Phòng chất lượng”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DỊCH VỤ

DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI